GIÁM SÁT OSSEOINTEGRATION | GIẢM THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ | QUẢN LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP THỬ THÁCH

Giám sát tích hợp địa lý IS3

 

Nha khoa cấy ghép ngày nay đang có xu hướng hướng tới thời gian chữa bệnh ngắn hoặc không có trước khi cấy ghép implant. Điều này đã cho thấy tỷ lệ thành công cao ở những bệnh nhân không muốn chờ đợi lâu để quá trình hòa nhập xảy ra. Tuy nhiên, điều này đặt ra yêu cầu cao hơn đối với nhóm lâm sàng của bạn để đảm bảo các điều kiện là tối ưu. Nếu không, độ ổn định sơ cấp kém sẽ làm tăng nguy cơ hỏng implant.

IS3 ™ Osseointegration Monitor của Hiossen® Implants cung cấp cho bạn các phép đo khách quan và chính xác để giúp bạn xác định độ ổn định của implant. Những dụng cụ này đóng vai trò hỗ trợ bạn khi quyết định xem liệu tải ngay lập tức có phải là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân của bạn hay không. Tải ngay cho phép giảm thời gian điều trị và IS3 ™ Monitor giúp bạn quản lý những bệnh nhân có nguy cơ cao.

  •  

miếng đệm

Làm thế nào nó hoạt động

IS3 ™ Osseointegration Monitor dựa trên kỹ thuật RFA. Phân tích tần số cộng hưởng (RFA) là một phương pháp đã được giới thiệu cách đây hơn 20 năm và nó cho phép các bác sĩ lâm sàng xác định độ ổn định của mô cấy. Hệ thống IS3 ™ sử dụng một chốt được gắn vào thiết bị cấy ghép. Chốt này rất thú vị khi sử dụng một công cụ cầm tay. Tần số rung động được thu bởi thiết bị đó và kết quả được biểu thị bằng giá trị ISQ bằng số, hoặc Thương số ổn định của Implant.

 

miếng đệm

Chăm sóc bệnh nhân được tối ưu hóa

Thang đo ISQ là từ 1 đến 99. Nếu giá trị ISQ trên 70 ISQ, thì bác sĩ lâm sàng biết rằng thiết bị cấy ghép ổn định và có thể hoàn thành quy trình bằng cách sử dụng tải ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu thiết bị cấy ghép có giá trị ISQ ban đầu thấp, thì việc đợi kết thúc quá trình cấy ghép có thể là cách hành động tốt nhất. Sự tích hợp Osseo sẽ tạo thêm độ ổn định cho implant theo thời gian.

 

Đặc điểm của Bộ công cụ hệ thống IS3

Bộ công cụ Hệ thống IS3 ™ bao gồm mọi thứ bạn cần để xác định chỉ số ISQ chính xác của cấy ghép. Điêu nay bao gôm:

 • lợi ích của IS3MulTipeg ™:  Đây là chốt được đưa vào thiết bị cấy đang được đo. MulTipeg hiệu chỉnh, tái sử dụng được làm bằng titan và có thể được sử dụng tới 20 lần mà không bị sai lệch. Nó cũng cung cấp một thể chất phù hợp tối ưu
 • Trình điều khiển MulTipeg ™:  Trình điều khiển được sử dụng để gắn MulTipeg vào thiết bị cấy bằng cách sử dụng mô-men xoắn 6 đến 8 Ncm. Nó được làm bằng thép không gỉ, có thể tái sử dụng và đảm bảo trong ít nhất 100 chu kỳ hấp tiệt trùng.
 • Thiết bị Cầm tay IS3 ™:  Đầu của thiết bị này được giữ gần với phần trên của MulTipeg. Nó phát ra âm thanh bíp khi bắt đầu quá trình đo và một âm thanh khác khi hoàn tất. Giá trị ISQ dễ đọc xuất hiện trên màn hình rõ ràng một giây sau đó.
 • Bộ sạc:  Hệ thống IS3 được cung cấp cùng với bộ sạc bao gồm bộ điều hợp tương thích với các ổ cắm điện trên toàn thế giới.

Toàn bộ Hệ thống IS3 ™ được hỗ trợ bởi sự cống hiến của Hiossen Implants đối với thiết bị nha khoa chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sử dụng chuyên môn sâu rộng của mình để cung cấp các sản phẩm cấy ghép tốt nhất trên thị trường. Các công cụ của chúng tôi cung cấp cho bạn và bệnh nhân của bạn trải nghiệm phẫu thuật tốt hơn.

IS3 đang được sử dụng

 

miếng đệm

Hệ thống sản phẩm và sử dụng thực tế

Hệ thống IS3 ™ bao gồm một thiết bị cầm tay và một MulTipeg ™ có thể tái sử dụng. Một bộ sạc được cung cấp cùng với thiết bị cũng như một trình điều khiển bằng thép không gỉ để gắn MulTipeg ™ vào thiết bị cấy ghép.

 

 

miếng đệm

Lợi ích của Hệ thống IS3 ™

Có nhiều lợi ích mà bạn có thể mong đợi khi triển khai hệ thống IS ™ vào quy trình cấy ghép của mình, chẳng hạn như sau:

 • Hệ thống nâng cao tỷ lệ thành công của cấy ghép bằng cách cung cấp kết quả đo có độ chính xác cao.
 • Thiết bị IS3 ™ dạng bút cầm tay nhẹ và di động.
 • Một công cụ cầm tay với một thao tác phím duy nhất.
 • Nó cải thiện sự tự tin của bạn để xác định thời gian tải tối ưu.
 • Tất cả các thiết bị IS3 ™ có trong bộ của hệ thống đều có thể tái sử dụng.
 • Hiển thị số rõ ràng trên cả hai mặt với pin sạc lâu dài.
 • Khi so sánh với các thiết bị đo ISQ khác, hệ thống IS3 ™ có giá cả phải chăng hơn.
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0907 53 0907