Giới thiệu

Công ty Osstem Implant Vina là công ty chuyên về lĩnh vực thiết bị nha khoa, được thành lập theo chủ trương đầu tư mở rộng của tập đoàn Osstem Implant tại Hàn Quốc và Hiossen Mỹ, dưới hình thức sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài. Osstem Implant hiện có hệ thống công ty con và chi nhánh hầu khắp thế giới, như tại Mỹ và nhiều nước tại Châu Âu và Châu Á. Osstem Implant tập trung vào ba lĩnh vực chính trong tiến trình kinh doanh là nghiên cứu và phát triển (R&D), đào tạo chuyên ngành implant (AIC), và sản xuất quy mô lớn.

Sản phẩm của công ty Osstem Implant được sản xuất tại hai cơ sở lớn là xưởng sản xuất tại Busan (Hàn Quốc) và Pennsylvania (Mỹ). Để giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm, chấp nhận và tin dùng sản phẩm, Ostem Implant nỗ lực phát triển hệ thống đào tạo thường xuyên, đồng thời, hằng năm tổ chức các cuộc hội thảo từ cấp độ khu vực và toàn thế giới. Từ những khóa học hoặc hội thảo như vậy, nhiều thế hệ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn implant, có kỹ năng hành nghề thành thạo và thu được những thành quả đáng kể.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, Osstem Implant đã hợp tác sản xuất, nhập khẩu và phân phối thiết bị nha khoa được sản xuất từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, Úc, v.v. Đối tác của Osstem Implant là những nhà sản xuất và cung ứng lớn và có uy tín của các dòng sản phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Trong nhiều năm qua, Osstem Implant, bằng sự sáng tạo, tiếp thu và cải biến công nghệ mới, đã cho ra đời hàng loạt dòng sản phẩm và chủng loại sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường. Hiện tại, trong lĩnh vực implant, xét ở góc độ thương hiệu, quy mô công ty, chất lượng sản phẩm và giá trị tài sản trên sàn chứng khoán, Osstem Implant được xếp thứ 5 trên thế giới và số 1 tại Châu Á.

Hiện nay, ngoài trụ sở tại Hồ Chí Minh, công ty Osstem Implant Vina có chi nhánh ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ,… Sau một thời gian dùng sản phẩm, các bác sĩ Việt Nam đánh giá cao tinh thần phục vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh của công ty Osstem Implant so với một số công ty khác. Osstem Implant Vina trân quý sự nhìn nhận đó, hết lòng cám ơn và sẵn lòng lắng nghe các ý kiến phản hồi quý báu của tất cả quý đối tác, khách hàng.